Monday, September 18, 2006

What's the matter with voting Republican if you're poor?

Democrats"The strongest correlation between income and voting is not whom you vote for but if you vote at all. The more you earn, the more likely you are to turn out. According to the [US] census, 81.3% of those who earned $100,000 or more turned out in 2004; the figure for those who earned less than $20,000 was 48%. That's because the rich have something to vote for. They have two parties; the poor here have none." —Gary Younge

1 comment:

Anonymous said...

Chào các bạn !
Hiện nay, việc lập nên các website cá nhân cũng như cộng đồng là việc hết sức phổ biến . Điều đó thật đơn giản và nhanh chóng với các công cụ thiết kế chuyên nghiệp hay với các bộ source code miễn phí. Tuy nhiên, sau khi website bạn trình làng có được cộng đồng biết đến và có thật sự hữu ích cho tất cả mọi người hay không, điều đó mới thật sự quan trọng… ( * )
Đối với chúng tôi, chẳng có gì là khó khăn để thiet ke Website theo ‎y' các bạn. Bạn cũng có thể chọn một bộ source có giao diện và tính năng theo y' thích (mã nguồn mở) hoặc chọn một portal có tính bảo mật cao ( có bản quyền ) . Chúng tôi cung cấp cho các bạn hàng trăm kiểu website khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn, hoặc sẽ viết một Skin( giao diện) theo đúng y' của các bạn.
Ngoài ra, chúng tôi còn Mua ban Domain, cho thue hosting nếu các bạn chưa có. Giá Domain chỉ từ 9-10 $; Hosting hỗ trợ ASP, PHP, .NET, Perl… với chi phí thật sự tiết kiệm.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm các gói dịch vụ quang ba website, quang cao truc tuyen  để cho mọi người biết đến sự tồn tại và nâng cao mức phổ biến ( tăng truy cập ) của website các bạn. Chi phí không cao nhưng hiệu quả mang lại thì rất lớn.
Hãy đến với chúng tôi ngay để thấy rằng bạn cần nhiều hơn những gì bạn nghĩ !
Mọi chi tiết xin liên hệ : OnBoom Group – 551 Chu Văn An – F.26 - Bình Thạnh – TP.HCM. Tel: 08.2947976 . Website: http://onboom.com
 
Nhân đây, OnBoom Group cũng xin giới thiệu tới các bạn bộ công cụ Webmaster chuyên nghiệp hỗ trợ toàn diện cho các nhà quản trị. Mọi thứ đều có tại OnBoom !